THƯ NGỎ

 Đối với tôi cũng như các bạn cùng học tiếng Nhật đều nghĩ rằng được làm việc tại Nhật là cơ hội tốt để hướng tới tương lai. Thời còn học đại học, hình ảnh đất nước cùng con người Nhật Bản từ trong sách vở đã trở thành giấc mơ lớn trong tôi.

  Sau 4 năm chăm chỉ cần mẫn học tập, để có được cơ hội làm việc ở Nhật Bản tôi đã cố gắng hết sức mình. Sau nhiều lần tìm kiếm, tôi đã nhận được lời mời phỏng vấn. May mắn hơn hàng chục bạn cùng lớp khác đã nộp đơn cùng thời điểm đó, tôi nghĩ mình thật may mắn. Và rồi  sau đó trở thành nhân viên chính thức ở một công ty kế toán thuế ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, công việc bắt đầu từ ngày 28 tháng 7 năm 2012. Ở đây, tôi học được một điều “nỗ lực chắc chắn sẽ đơm hoa kết trái”.

 Tài sản mà tôi có được từ kinh nghiệm làm việc ở Nhật Bản đó là cách ứng xử, nó đến từ những cuộc gặp gỡ với khách hàng, đồng nghiệp, và môi trường làm việc. Bằng chính những cơ hội gặp gỡ, học tập đó tôi đã phát triển lên công ty phái cử hiện tại.

 Việt Nam là một đất nước đang phát triển. Tôi thực sự kỳ vọng vào các em, mong muốn các em có thể học tập thật nhiều từ kỹ năng đến tri ​​thức ở đất nước phát triển hàng đầu này. Và điều quan trong hơn hết là việc sang Nhật không chỉ đem lại nguồn thu nhập tốt cải thiện cho cuộc sống, mà còn mang lại nguồn tri thức lớn giúp cho sự phát triển của các em sau này, góp phần cho sự phát triển của quê hương đất nước.

 Tôi mong muốn những bạn trẻ Việt Nam mang trong mình ước mơ được làm việc tại Nhật Bản giống tôi trước đây, sẽ có thêm cơ hội, nơi gửi gắm ước mơ của mình. Vì lẽ đó năm 2014 công ty phái cử mang tên DHM đã được thành lập.

THÔNG TIN CÔNG TY

DHM GROUP gồm 2 công ty thành viên:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Cung Ứng Lao Động DHM

Tên giao dịch: DHM INVESTMENT AND LABOR SUPLLY JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt :DHM ILS.,ISC    –       MST: 0108031148
Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài :số 1058/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 09/10/2018.

Công Ty Cổ Phần Tư vấn và Dịch Vụ Quốc Tế DHM

Tên giao dịch: DHM INTERNATIONAL SERVICE AND CONSULTING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt :DHM ISC.,JSC      –      MST: 0109401673

Trụ sở chính: Số 3-45, 20A-20B Service Land, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: Tầng 2 Bắc Hà Lucky Building, số 30 đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà nội

Điện thoại: +84-2473082866

Webside: https://dhmisc.com

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật: 1118 Nguyễn Khoái, đường Linh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ DHM GROUP

DHM GROUP là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Du học. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh, dịch vụ tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ với hơn 1500 thực tập sinh và du học sinh đã và đang học tập, lao động và sinh sống tại Nhật Bản

Trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, du học kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, coi giáo dục làm cốt lõi để phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động

DHM GROUP  luôn cam kết mang tới cho người lao động những đơn hàng đi Nhật hấp dẫn với thu nhập cao, ổn định; xuất cảnh nhanh và điều kiện làm việc tốt, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía người lao động. Tính đến nay DHM GROUP đã phái cử hơn 1500 thực tập sinh sang Nhật làm việc và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với các nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, qua đó đảm bảo được về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng đi Nhật Bản cho người lao động.

 • Xây dựng DHM GROUP trở thành Công ty cung ứng nguồn lao động, du học sinh hàng đầu tại Việt Nam.
 • Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản
 • Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.
 • Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động và du học sinh

 • Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác, người lao động và du học sinh.
 • Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.
 • Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, du học sinh tại Nhật Bản.
 • Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

  1. Con người là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của DHM GROUP2. Đoàn kết chính là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất cùng hướng tới mục tiêu xây dựng DHM GROUP trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.3. Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của DHM GROUP4. Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.5. Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của DHM GROUP

  DHM GROUP “ TRAO NIỀM TIN VÀ SỰ AN TÂM CHO KHÁCH HÀNG ”