CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI DU HỌC NHẬT BẢN

Sau khi tốt nghiệp THPT và có ý định đi du học Nhật Bản, các bạn học sinh hãy đọc ngay bài viết này để việc du học trở nên dễ dàng hơn nhé
1️⃣ MỤC TIÊU VÀ LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC
Giống như Việt Nam, Nhật Bản có nhiều chương trình du học dành cho các bạn vừa tốt nghiệp cấp 3 như: du học tiếng, du học bổng, du học nghề, cao đẳng, Đại học,…Vì vậy, hãy dựa trên mục tiêu của bản thân và nhu cầu cá nhân để lựa chọn chương trình phù hợp nhất.
2️⃣ LỰA CHỌN TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN VÀ CHUẨN BỊ GIẤY TỜ CẦN THIẾT
Hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn giúp cho việc đi du học ngày càng trở lên dễ dàng hơn. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đủ uy tín để giúp các bạn thuận lợi du học. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn trung tâm để làm hồ sơ du học.
Một yếu tố rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đó là tìm đọc và nắm chắc quy trình xin visa Nhật Bản cũng như các loại giấy tờ cần thiết như hồ sơ, giấy tờ tài chính…
3️⃣ TÌM HIỂU CUỘC SỐNG VĂN HÓA NHẬT BẢN
Lựa chọn du học Nhật Bản, mình tin chắc các bạn đều có sự thích thú với Nhật và muốn tìm hiểu văn hóa cũng như nếp sống của nơi đây. Các bạn càng am hiểu về mảnh đất này thì khả năng thích ứng sẽ càng tốt.
4️⃣ KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH
Việc đi du học Nhật sẽ đòi hỏi một khoảng kinh phí nhất định vì vậy hãy tìm hiểu về học phí, chi phí sinh hoạt hàng tháng cùng những loại phí khác.
5️⃣ NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG NHẬT
Bước chân sang phương trời mới, càng giỏi tiếng Nhật sẽ càng có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với nhiều người. Vì vậy, hãy luyện tập kĩ năng nói tiếng Nhật thật tốt. Có thể học qua giáo trình, học online hoặc tốt hơn nữa là học tại các trung tâm mình đã lựa chọn gửi gắm hồ sơ.
6️⃣ CHUẨN BỊ SỨC KHỎE TỐT
Đúng vậy, để bắt đầu bất cứ một hành trình nào chúng ta cũng cần có sức khỏe thật tốt, một tinh thần lạc quan, cố gắng cao để đạt được những điều chúng ta muốn. Hãy rèn luyện từ ngay hôm nay để đảm bảo sức khỏe thật tốt nhé!
—————————————
🇯🇵DHM DU HỌC NHẬT BẢN 🇯🇵
(Nơi đồng hành và cùng bạn ghi lại dấu ấn Thanh Xuân)
🏫Địa chỉ: Sảnh A, Toàn nhà Bắc Hà, 30 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
☎️Hotline: 0943.662.536
ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NAM

TUYỂN 6 NAM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM  Đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động sang

ĐƠN HÀNG LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG TRONG TTTM, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

NỘI DUNG TUYỂN DỤNG – Số lượng lao động tiếp nhận: 5 (nam) – Nơi

ĐƠN HÀNG KỸ SƯ

TUYỂN 2 NỮ QUẢN LÝ BÁN HÀNG Đơn hàng siêu thị đi Nhật là một

ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG TỔNG HỢP

I. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG  – Số lượng tham gia đơn hàng: 18 Nam –

ĐƠN HÀNG ĐẶC ĐỊNH NÔNG NGHIỆP TẠI GUNMA, YAMANASHI 

1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG Nơi làm việc:  GUNMA; YAMANASHI           

ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

TUYỂN 8 NAM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Lao động khi tham gia đơn hàng này