LỢI ÍCH CỦA HỌC TIẾNG NHẬT

Nhật Bản là một quốc gia đáng sống vì người dân xứ Mặt trời mọc cư xử rất văn minh và nề nếp. Ở đây không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến.

Bạn quan tâm đến Nhật bản như văn hoá, ẩm thực, du lịch hay bất cứ điều gì ở Nhật mà bạn yêu thích và muốn tìm hiểu lợi ích của việc học tiếng Nhật thì bài viết sau sẽ giúp bạn có được những câu trả lời nhé!

  1. TIẾNG NHẬT LÀ CƠ SỞ ĐỂ BIẾT VỀ MỘT NỀN VĂN HÓA MỚI

Trong quá trình học tiếng Nhật, rất có thể bạn sẽ học được nhiều điều về đất nước Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt về phương ngữ giữa vùng này và vùng khác. Bạn cũng sẽ học được cách sử dụng các từ đặc trưng cho phong tục, văn hóa, con người và lịch sử phong phú và thú vị của đất nước này hoặc có thể nói chuyện với người Nhật như chính người bản xứ.

  1. CƠ HỘI ĐI DU HỌC

Trong suốt nhiều năm trở lại đây, xứ sở Phù Tang là một trong những đất nước thu hút nhiều sự chú ý của du học sinh nước ngoài, trong đó bao gồm cả  du học sinh Việt Nam.

Với nền kinh tế và kỹ thuật hiện đại vượt bậc, nhiều bạn trẻ muốn thử đi trải nghiệm học tập và làm việc sự khác biệt nền văn hóa giữa Nhật – Việt. Bên cạnh học tập sự giao thoa hai nước, đồng thời nâng cao năng lực học tập và rèn luyện tính độc lập.

Để có thể đi du học Nhật Bản, thông thường các bạn phải có N3- N2 cứng vì khi sát nhập quá trình học tập. đòi hỏi các bạn phải bắt nhịp được khả năng nghe và hiểu bài trên lớp, nắm được các lượng kiến thức thiết yếu trong suốt quá trình học tập.

  1. CƠ HỘI LÀM VIỆC RỘNG MỞ

Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành một công cụ phân loại hoàn hảo và làm tăng lựa chọn kinh doanh của bạn.

Trên các web tuyển dụng việc làm, các nhà tuyển dụng thường có xu hướng tuyển dụng những ứng viên có năng lực chuyên môn và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ, trong đó phổ biến nhất là tiếng Anh, tiếng Nhật. Chính vì vậy mà bạn sẽ có được rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau khi học tiếng Nhật.

Khả năng trả lương trả cho một nhân viên tiếng Nhật thường rất tốt so với mặt bằng các nghề chung. Có rất nhiều công ty trả lương cực kỳ hậu hĩnh và những ưu đãi riêng biệt cho nhân viên của họ.

  1. GIÚP BẠN XEM ANIME, BÀI HÁT BẰNG TIẾNG NHẬT

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime, âm nhạc Nhật nhưng bạn không biết tiếng Nhật, nghĩa là bạn đang bỏ lỡ việc tận hưởng trọn vẹn anime, bản nhạc mà bạn yêu thích.

Đây là trải nghiệm khá thú vị khi bạn có thể cập nhật và xem những phim của Nhật mà không cần phải đợi có phụ đề. Hay chỉ cần ngâm nga theo giai điệu và hát hiểu được ý nghĩa đằng sau những bài hát.

  1. CƠ HỘI KINH DOANH HỢP TÁC VỚI NGƯỜI NHẬT

Bạn là người đam mê kinh doanh và muốn hợp tác để phát triển thì Nhật Bản là mộ trong những quốc gia tiềm năng để bạn thực hiện ước mơ ấy. Hiện nay, Nhật Bản đang có hơn 2.500 dự án lớn nhỏ đầu tư vào Việt Nam và nhiều công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đang có trụ sở ở nước ta.

Nếu bạn đã có cơ sở tiếng Nhật và mối làm ăn thì bạn sẽ giao dịch, buôn bán với khách hàng bằng tiếng Nhật một cách thuận lợi hơn. Từ đó, kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn.

  1. CÓ THỂ SANG NHẬT LÀM VIỆC

Hiện nay, Nhật Bản đang cần một số lượng nguồn nhân lực lớn do tình trạng già hóa dân số. Vì thế, đây là cơ hội tốt để bạn có thể sang Nhật làm việc, có được mức thu nhập cao.

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ được tiếp thu với người Nhật học được những đức tính tốt đẹp của người Nhật. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp sẽ nâng cao tay nghề của bạn.

  1. XÂY DỰNG NHIỀU MỐI QUAN HỆ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Việc thông thạo một ngoại ngữ sẽ giúp bạn mở rộng được mạng lưới quan hệ khi kết bạn với nhiều người tại các quốc gia khác nhau. Học tiếng Nhật sẽ giúp bạn ghi điểm đối với những người Nhật Bản hơn khi làm quen với họ. Bên cạnh đó, nếu bạn là một du học sinh tại xứ sở này, bạn sẽ nhận thấy rằng học tiếng nhật vô cùng cần thiết và quan trọng vì đa số người bản xứ tại đây đều không thông thạo ngôn ngữ nào khác ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ.

ĐƠN HÀNG ÉP KIM LOẠI

TUYỂN 4 NAM ÉP KIM LOẠI : Gia công, đánh bóng gọng kính mắt Dập

10 QUY TẮC CẦN BIẾT KHI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

Trước khi cất cánh lên máy bay đi đến Hàn Quốc, thì bạn nhất định

CHẾ ĐỘ GIÁO DỤC CỦA NHẬT BẢN

Nhật Bản là một biểu tượng về hệ thống giáo dục chất lượng khiến nhiều

Kimjang – Văn hóa muối Kim chi

Chắc hẳn chúng ta không mấy xa lạ với Kim chi, món ăn linh hồn

ĐƠN HÀNG CÔNG XƯỞNG VẬN HÀNH MÁY ÉP NHỰA LÀM VIỆC TẠI TP.OSAKA

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG VẬN HÀNH MÁY ÉP NHỰA ➤ Nơi làm việc: Osaka ➤ Số lượng

ĐƠN HÀNG LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

TUYỂN 10 NAM LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ (PHỎNG VẤN NGAY THÁNG 30/12/2021) *