LÝ DO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC !

Chắc hẳn các vị phụ huynh đều đặt ra câu hỏi cho con em đi du học Hàn Quốc dễ hay khó, có nên đi du học Hàn Quốc hay không? Vậy du học Hàn Quốc mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, cơ hội?

1. Nền giáo dục hàng đầu Châu Á

Hiện nay ở Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học nhận sinh viên quốc tế. Không chỉ nhận sinh viên trong khu vực châu Á mà còn nhận rất nhiều sinh viên châu Âu, Mỹ. Điều này chứng tỏ rằng nền giáo dục của Hàn Quốc đang ngày càng được nâng cao. Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo cũng được đầu tư bài bản, hiệu quả.

2. Nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Thế giới đang ngày càng được toàn cầu hóa và các công ty Hàn Quốc đang đầu tư hàng tỷ đô cho việc phát triển thị trường nước ngoài. Trong đó Việt Nam đang là điểm đến hàng đầu của các công ty Hàn Quốc. Những cư hội nghề nghiệp cho du học sinh Hàn Quốc chưa bao giờ dừng lại.

Chính sự đầu tư mạnh mẽ của Hàn Quốc mở ra cơ hội và nhu cầu việc làm tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam. Du học sinh vừa tiếp thu những kiến thức, văn hóa và cách làm việc của người Hàn. Du học sinh thành thạo tiếng Hàn để trở thành một lợi thế vô cùng lớn trong việc cạnh tranh về nghề nghiệp trong tương lai.

3. Giá trị bằng cấp cao, được Quốc tế công nhận

Khi bạn đi du học du học Hàn Quốc thì bạn có thể sẽ được học những bộ môn hay ngành nghề mà còn chưa được giảng dạy ở các trường đại học trong nước. Cộng với việc bạn có được tấm bằng tốt nghiệp do một trường danh tiếng cấp thì sẽ tăng cơ hội nghề nghiệp quốc tế trong tương lai. Bằng cấp không phải là thước đo duy nhất giúp bạn thành công trong tương lai. Nhưng đó là minh chứng quá trình học tập và cố gắng của bạn. Bằng đại học chính là tiền đề để sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi phát triển trong môi trường quốc tế hóa.

4. Điều kiện du học dễ dàng, lựa chọn trường TOP theo năng lực

Không có quá nhiều khó khăn. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT với mức điểm trung bình 3 năm trong học bạn từ 6.5 trở lên là đã có rất nhiều cơ hội tại các Trường đại học Hàn Quốc. Hãy chuẩn bị từ giờ để trở thành sinh viên của những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

5. Chi phí du học không quá đắt đỏ như các nước Âu, Úc, Mỹ

Hàn Quốc đang trở thành điểm đến phù hợp cho hầu hết du học sinh Việt Nam. Với mức học phí 1 năm từ 100-150 triệu đồng. Chi phí du học Hàn Quốc chỉ nhỉnh hơn một số trường tư thục tại Việt Nam. Thậm chí còn thấp hợp các Trường đại học quốc tế mà sinh viên Việt Nam đang phải chi trả. Du học Hàn Quốc còn giúp dinh viên tự lập từ sớm bằng việc sống xa gia đình và tham gia làm thêm để tự chi trả sinh hoạt phí.

6. Sinh viên có thể thường xuyên về thăm gia đình

So với du học Úc, Âu, Mỹ thì du học Hàn Quốc có khoảng cách địa lý gần hơn. Chỉ hơn 4h bay thẳng từ Hà Nội, Đà Đẵng hoặc TP. HCM là bạn có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Hiện nay, chi phí cho mỗi chuyến bay khứ hồi Việt Nam Hàn Quốc cũng giao động từ 5-10 triệu. Du học Hàn Quốc có những kỳ nghỉ giữa kỳ từ 2 tuần cho đến hơn 1,5 tháng. Du học sinh có thể linh hoạt sắp xếp việc học và có nhiều thời gian để lên kế hoạch giữa làm thêm hoặc về thăm gia đình.

 

ĐƠN HÀNG LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

TUYỂN 10 NAM LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ (PHỎNG VẤN NGAY THÁNG 30/12/2021) *

ĐƠN HÀNG ĐẶC ĐỊNH THỰC PHẨM

1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG Nơi làm việc:  CHIBA – Nhật Bản Ngành nghề xin

ĐƠN HÀNG ĐẶC ĐỊNH NÔNG NGHIỆP

1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG Nơi làm việc: SHIZUOKA , HOKKAIDO, MIYAZAKI       

THỰC TẬP SINH LÀ GÌ?

Không như các thị trường lao động ngoài nước khác, chương trình thực tập sinh

LỢI ÍCH CỦA HỌC TIẾNG NHẬT

Nhật Bản là một quốc gia đáng sống vì người dân xứ Mặt trời mọc

LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ AICHI

1. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG Số lượng tham gia thi tuyển: 20 NỮ Số lượng